ใครมีประสบการณ์ลูกไม่เอาเต้าบ้างมั้ยค่ะ แล้วสามารถทำให้ลูกมาดูดเต้าอีกมั้ย

ลูกบ้านนี้ พอเอาเต้าให้ดูด ร้องเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ดูดอยู่นะคะ น้องเพิ่ง2 เดือน ถ้าแม่ปั้มอย่างเดียวนมจะหดมั้ยค่ะ กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เอาตอนเกือบๆ3เดือน จนตอนนี้6เดือน ลืมไปแล้วค่ะว่านี้คือเต้าที่ต้องดูดกินนม ลองเอาให้ดูดน้องไม่ดูดเลยค่ะ แค่เลียๆ อมเล่นเหมือนของเล่นที่เขาเล่นค่ะ เลิกพยายามล่ะ อีกไม่กี่เดือนก็ปี คิดว่าจะปั๊มให้แค่1ปีค่ะ แม่ต้องขายของ ไม่ว่างมานั่งปั๊มเท่าไหร่ค่ะ