สอบถามหน่อยคร้าาา

ลูกบ้านนี้ 2 เดือน 24 วัน...น้องฉีดวัคซีนมาเมื่อเช้า...พอ 3-4 ชม.น้องมีอาการเจ็บ ร้องตลอดโดนขาที่ฉีดไม่ได้เลย...เเถมยังถ่ายต่อเนื่องมา 3 ครั้งเเล้วค่ะ...อยากทราบว่า...น้องปกติไหมค่ะ...รึเป้นผลข้างเคียงของวัคซีนที่ฉีดเข้าไป

1 ตอบกลับ

แม่ปะคบร้อน-เย็นบ้างหรือเปล่าคะ น้องอาจจะเจ็บอยู่ก้อได้นะคะ แล้วถ้าน้องถ่ายหลายวันไม่หายไปหาเถอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊