นมแม่ อยากเปลี่ยนนมให้ลูก

ลูกบ้านนี้ 1 เดือน 23 วันกินนมผงเอส 26 กล่องสีม่วงสูตร 1 กินแรกๆก็ถ่ายดี แต่ตอนนี้ อึเหนียวหน่อยๆท้องอืดลูกงอแงบ่อยมาก ให้แม่บ้านไหน ลูกกินนมถูกและถ่ายดี แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอนฟาแล็คเอพลัส สูตรแคชอัพแคร์ ค่ะ จริงๆนมทุกตัวดีหมดนะคะแต่ต้องลองเทสดูว่ามันจะถูกกับลูกไหมด้วยค่ะ บางคนถูก บางคนตัวเดียวกันไม่ถูกก็เยอะค่ะ