ลูกแต่ละบ้านหัดเดินตอนอายุเท่าไร

ลูกบ้านนี้ 11 เดือนกว่าแล้ว ลูกยังไม่ยอมหัดเดินเลยลูกแม่ๆแต่ละบ้านเดินตอนไหนกันค่ะ

ลูกแต่ละบ้านหัดเดินตอนอายุเท่าไร
2 ตอบกลับ

ไม่กี่วันจะ11เดือนจร้า น้องจับเกาะไปทุกที่ แม่และเพลีย ทุกเวลา

8เดือนยังไม่นั่งเลยค่ะ ถ้าหัดเดินคงจะปีกว่าๆ😂

4y ago

ของแม่เพิ่งนั่งตอน8เดือนกว่าๆเองแม่