ปกติเด็กจะเดินตอนกี่เดือนค่ะ

ลูกบ้านนี้6เดือน ต้องไม่ยอมคลาน เค้าเกาะคอกแล้วยืนเลย ล่าสุดวันนี้ก้าวขาเดินแล้ว แบบนี้คือปกติไมคะ

ปกติเด็กจะเดินตอนกี่เดือนค่ะ
14 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่คลานค่ะเกาะและยืนเลย พูดได้ก่อนเดินด้วยค่ะ แ้วแต่เด็กค่ะถ้าเขาพร้อมอันไหนเขาก็ทำเลย

ปกติค่ะแม่ พัฒนาการน้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ❤️ น้องเก่งมากเลยค่ะ😊

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ บางคนไม่คลานแต่เกาะเดินเลย

ถามหน่อยคะ ไม่ทราบว่าหาซื้อชุดเตียงแบบนี้ได้ที่ไหนคะ

4y ago

พอจะบอกได้ไหมคะว่าอยู่แถวไหน ร้านอะไรคะ

ปกติค่ะ เด็กบางคนไม่คลานค่ะแม่ ยืนเลยก็มีค่ะ

ปกติค่ะแม่ เด็กบางคนไม่คลานแต่เดินเรยก็มี

พัฒนาการก้าวกระโดด สุดยอดเลยคะ

ปกตินะแม่

ปกติจ้า

ปกติค่ะ