ตาเหล่หรือไม่เหล่

ลูกบ้านนี้2เดือน21วัน เรามาเริ่มสังเกตตาลูกตั้งแต่1เดือน คือเราเครียดมากว่าตาลูกเราเหล่จริงหรือเปล่า หรือว่าเขายังควบคุมกล้ามเนื้อตาไม่ได้ มีแต่คนทักว่าตาเหล่ แม่นี้เครียดมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตาเหล่หรือไม่เหล่
2 ตอบกลับ

น้องตาแบบนี้ตลอดรึเปล่าคะแม่ เวลาอื่นปกติมั้ย บ้านนี้จะเป็นเวลาจ้องอะไรสักอย่างตรง ๆ

2y ago

ปกติค่ะแม่

ตอนไปฉีดวัคซีน คุณแม่ได้ปรึกษาคุณหมอมั้ยคะ