ผื่นขึ้นหน้า

ลูกบ้านนี้23วันคะ ผื่นขึ้นหน้าทั้งหน้าเลยปกติมั้ยคะเป็นผื่นเม็ดใสๆเล็กๆ แนะนำหน่อยคะใช้อะไรถึงหาย ต้องไปหาหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

น้องเป็นผื่นผดร้อนใช่ไหมคะ น้องเป็นเพราะอากาศร้อนพยายามใส่เสื้อระบายอากาศได้ อยู่ในที่โล่งโปร่งไม่ร้อน ถ้าไม่ดีขึ้นหรืออยากให้หายไวแม่สามารถใช้ eucerin omega ได้นะคะแต่ราคาจะแพงมาก 800 บาทกว่าแต่ถ้าเราหายน้องไม่มีการแพ้ไม่มีน้ำหอมไม่มีพาราเบน แต่ครีมลดผดผื่นก็เยอะค่ะลองหาดูในเน็ต