ลูกน้อยเดินไวสุด ตอนอายุเท่าไหรค่ะ

ลูกบ้านนี้1ขวบ1เดือนแล้วยังไม่เดินเลย แต่เขาชอบหาอะไรจับเดิน เริมตั้งไข่แล้ว เป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารอเดินเองช้าหน่อยค่ะ แต่ถ้าอยากให้เดินไวแม่ต้องกระตุ้น พาน้องไปเดินเล่นตอนเย็นทุกวัน จับมือ จับเอวพาเดิน หมั่นเรียกลูกให้เดินมาหา