ขอดูรูปลูกบ้านอื่น ที่มีจมูกโด่งๆกันบ้าง

ลูกบ้างไหน จมูกโด่งๆมาอวดกันหน่อยค่ะ น้อง... 21+5 วีค Baby Girl ?

ขอดูรูปลูกบ้านอื่น ที่มีจมูกโด่งๆกันบ้าง
1 ตอบกลับ

เพศยังดูยากเลย มองจมูกออกได้ไงคะแม่ เก่งจัง

5y ago

ดูง่ายๆค่ะแม่ บวกกะหมอบอกด้วยว่าตรงไหนส่วนไหน แม่ลองมองดีๆค่ะ ภาพซาวด์จากด้านข้างตัวเด็ก น้องนอนอยู่เเนวราบ ดูเห็นสันจมูก ปาก อก ในอกมีหัวใจด้วย จินตนาการดูนะคะ มองไม่ยากค่ะ