ท้องได้29วีค ลูกน้ำหนัก1064กรัม

ลูกน้ำหนัก1064กรัมนี่ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ แล้วแม่ๆเสริมลูกน้อยด้วยอะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน27week น้องหนัก1100กรัม ส่วนมากเราจะกินไข่เยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค๊า

เนื้อ ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้หวานน้อย