ท้องได้ 15 วีค 2วัน

ลูกน้ำกนัก140กรัม ลูกน้ำหนักเยอะไหมค่า น้องเเข็งเเรงดี#ขอคำแนะนำกับพวกแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กดปุ่มกลางเลยค่ะที่เป็นรูปคนท้อง สามารถเทียบนำ้หนักได้เลยมีบอกในเกณฑ์ปกติค่ะถ้าค่าห่างไม่น้อยไปไม่มากไปก็สบายใจได้ค่ะ

นี้ค่ะเกินเกณฑ์ไปเยอะยุค่ะ