สอบถามคุณแม่

ลูกน้อยไม่อึมา4วันแล้ว น้องปกติไหมคะ น้องเกิดได้13วันแล้วคะ น้องกินแต่นมแม่อย่างเดียวแล้วน้องไม่อึเลยแต่เหยี่ยวบ่อย ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ลูกคนแรกคะไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สถิติเด็กนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด21วันค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงไม่มีอาการอะไรคือปกติ