ไม่สบาย

ลูกน้อยไม่สบายมีไข้สูง หมอให้ยามาทานแล้วอาก่รดีขึ้นวัดไข้ก็ไม่มีแล้วแต่จับหัวดูยังอุ่นๆอยู่เลย น้องก็งอแงเป็นบางครั้ง ไม่ยอมทานข้าวแต่ยังดูดนมอยู่ มีโอกาสไข้จะกลับมาสูงอีกมั้ย

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวให้น้องนะคะแม่