ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าวแม่ๆมีวิธีไหนช่วยบ้างคะ จำพวกอาหารเสริมที่ทำให้อยากอาหาร บ้านนี้ทำสารพัดก็ไม่ยอมเอา ทานอย่างมากก็3-4คำ #น้อง7เดือนนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนป้อนข้าวลองพาเดินออกข้างนอกดูนะค่ะให้น้องได้ดูสิ่งต่างๆรอบตัวค่ะเพื่อน้องจะทานข้าวได้ดีบ้านนี้ก็ทำวิธีนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ลองแล้วค่ะแม่ ไม่ได้ผล