ลูกน้อยไม่ยอมดูดเต้า

ลูกน้อยไม่ยอมดูดเต้าทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ดูดแต่ขวดเหรอคะ อาจจะไม่ใช่ไม่กินเต้าก็ได้ ลองใหม่รึยังคะ

5y ago

เขาจะสับสนคะว่าอันไหนเต้าแม่อันไหนขวด แม่เองจากที่เขาพอจะกินขวดได้บ้าง ตอนนี้ไม่เลยคะเพราะกินแต่เต้า ไม่ขวดแล้ว ลำบากเหมือนกันเวลาไปข้างนอกคะ ไม่เอาขวดแล้ว จะแก้ไขเหมือนกันคะ 😭😭