สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกน้อยได้6เดือนกินซีรีแล็ค เค้าไม่ค่อยขับถ่ายเลยค่ะ3-4วัน/ครั้ง ส่วนมากมีแต่ตดออกพอมีวิธีช่วยให้เค้าถ่ายทุกวันไหมค่ะ นวดท้องก็แล้วกินเบบี้ดอลก็แล้ว ทามหาหิงค์ก็แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทำให้น้องทานเองดีกว่าค่ะ..ถ้าไม่ค่อยมีเวลาบ้านนี้ก้อทำใส่บล็อคแล้วฟลีชไว้ค่ะพอจะให้น้องกินก้อเลือกที่เราทำไว้ใส่ไมโครเวฟเอาค่ะ

5mo ago

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้องทานข้าวกับอะไรคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ