ลูกน้อยไม่ถ่าย5วัน

ลูกน้อยได้2เดือน ไม่ยอมถ่ายมา5วันแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วนๆ ไม่มีนมอื่นผสม แต่ดูดนมดี ไม่ร้องง้อแง คุณแม่ต้องทานอะไรค่ะถึงจะช่วยให้ลูกน้อยขับถ่ายได้

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่นมเเม่ย่อยง่ายเเละย่อยหมดค่ะ น้องกินนมปกติ ไม่งอเเง ก็ปกติค่ะ ถ้าไม่สบายใจ สอบถามหาหมอได้เลยค่ะเเม่🥰🥰🥰🥰

กินนมแม่ไม่ถ่ายปกติค่ะแม่ ถ้าไม่ร้องไห้งอแงไม่เป็นไร