ทารกท้องอืด

ลูกน้อยได้14วัน ถ่ายอุดจาระยาก เบ่งแรงและนาน เบ่งที่ไหรหน้าแดง ร้องไห้ไม่หยุด สงสารลูกมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้คุณหมอจะให้ทำท่ากายบริหารค่ะให้น้องทำท่าปั่นจักรยานค่ะแล้วดันขาทั้งสองข้างชิดพุงน้องค่ะน้องก็จะตดออกมาค่ะทำแบบนี้ 3-4เซตค่ะหรือคุณแม่จะไปดูคลิปในติ๊กต่อกได้นะคะเดี๋ยวนี้มีคุณแม่ทำลงติดต่อกันเยอะเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰