ท้อง31w3d ลูกน้อยในท้อง ดิ้น ตอนกลางคืน ดิ้นแรงดิ้นบ่อย อาการปกติไหมค่ะ

ลูกน้อยในท้องชอบดิ้นกลางคืน

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หลังอาหารเย็น ดิ้นหนักมากจนถึงเที่ยงคืน อาจเป็นช่วงที่สบายต้ว สบายใจ กว่าจะหลับ เล่นเอาแม่หลับก่อนทุกคืน

31w เหมือนกัน ดิ้นกลางคืนเหมือนกันค่ะแม่ จุกๆเลยคะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

6mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะบางวันกลับอยาก

ปกติค่ะ ถ้าน้องดิ้นกลางคืนแม่เตรียมอดนอนเลยค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลย

ปกติค่ะ ดิ้นตอนไหนก็ได้ แต่ขอให้ดื้นค่ะแม่

ปกติค่ะ ของเราดิ้นช่วงหัวค่ำกับตอนบ่ายๆ

ปกติคะ กลางวันนอน กลางคืนเล่น

อดนอนแน่แม่555

ปกติค่ะ