28+3week น้ำหนักน้องเท่าไหร่​แล้ว​ค่ะ

ลูกน้อยในท้อง น้ำหนักเท่าไหร่​กันแล้วค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักเท่ากับตอนท้อง ขึ้นมาทีขีด 2 ขีดแล้วก้ลงไป ตอนนี้ท้อง28week.ตอนแรกกังวลมากคิดว่าน้องจะตัวเล็ก​แต่ลุงหมอ บอกมาแล้ว​ว่าน้องโตตามเกณฑ์​ น้ำหนัก1209 กรัม ไม่เสียแรงที่แม่ขยันกินแต่โปรตีน แม่ๆบ้านอื่นละค่ะ ลูก​น้อยน้ำหนักเท่าไหร่​แล้ว 😊😊😊😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 25วีค น้องหนัก 1003 กรัม😂😂 ดีใจเหมือนกันค่ะบ้านนี้กินเยอะกินบ่อย ลงน้องหมดเลย🥰

26 วีค 1300 กรัม แม่กิน กล้วย ไข่ต้ม นม อาหารครบ5หมู่ แม่กินเก่ง 😁😁