บ้านไหนน้ำหนักลูกในแอพกับผลอัลตราซาวด์ไม่เท่ากันบ้างคะ?

ลูกน้อยในครรภ์บ้านไหนน้ำหนักเกินกว่าในแอพบ้างคะ บ้านนี้ 33w ในแอพ 2.1kg เมื่อวานไปหาคุณหมอลูกน้อยน้ำหนัก 2.4kg จ้า #ตื่นเต้นๆอยากเห็นหน้าเด็กน้อยเเล้วสิ

1 ตอบกลับ

ไม่เท่าหรอกค่ะน้ำหนักในเเอพคือน้ำหนักเกณฑ์อายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักก็จะประมาณนี้ค่ะตอนคลอดน้ำหนักยังไม่เท่าตอนซาวด์ก็มีค่ะ แต่น้ำหนักเยอะก็ดีกว่าค่ะถือว่าคุณแม่บำรุงน้องได้ดีมากค่ะ