ลูกน้อยแหวะนมหลักจากกินเสร็จเกิดจากอะไร แล้วหลังจากอกวะนมสามสรถให้ลูกนอนต่อหรือต้องจับเรอก่อน

ลูกน้อยแหวะนม

2 ตอบกลับ

กินนมเสร็จให้พาดบ่า เรอแล้วรออีกพักหนึ่งค่อยวางลูกลงค่ะ เพราะว่ากระเพาะเด็กยังปิดไม่สนิดสู้ๆๆนะคะแม่

กินนมเสร็จให้อุ้มน้องพาดบ่าก่อนค่ะ ให้น้องเรอออก แล้วค่อยให้นอน