อาการท้องเสีย

ลูกน้อยแม่ๆเคยท้องเสียไหม น้องอึวันละหลายรอบ ควรทำยังใงให้หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่น้องเล่นได้ปกติ กินได้ ไม่งอแงง

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ท้องเสียตั้งแต่6โมงจนถึง1ทุ่มกว่า อึไป8ครั้ง ทุกครั้งจะมีเลือดปนด้วย ได้แอดมิทให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ ของคุณแม่อึกี่ครั้งคะ

2y ago

1 ขวบจ้า

ถ้ามีไข้ด้วยต้องไปหาหมอจ้า