ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกน้อยแม่เริ่มเดินตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ 1 ขวบ 1 เดือน 7 วัน แล้วยังไม่เดินเลยค่ะ คลานเก่งมากๆ เกาะยืน เกาะเดิน ยืนด้วยตัวเอวได้ แต่ไม่ยอมปล่อยมือ บ้านไหนมีวิธีไหนฝึกมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องพร้อม น้องก็เดินเองค่ะ 😊