ลูกเป็นมีตุ่มใหญ่ๆตรงบริเวณหัวไหล่เกิดจากอะไรคะ

ลูกน้อยเริ่มมีตุ่มเหมือนยุงกัดเมื่อ2-3วันก่อนคะ พอมาวันนี้ตุ่มมันเริ่มใหญ่ มีแม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร ต้องพาไปรพ.ไหมคะ ตุ่มมันเกิดตรงที่พยาบาลฉีดยาพอดี ไม่ทราบว่าเกี่ยวหรือป่าวนะคะ พอดีน้องตอนนี้ได้1เดือนนิดๆเองคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกเป็นมีตุ่มใหญ่ๆตรงบริเวณหัวไหล่เกิดจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ตุ่มปลูกฝีหรอจ๊ะแม่

3y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ