ลูกน้อย23วันเป็นหวัด

ลูกน้อยเป็นหวัดทำอย่างไรดีค่ะ ทาวิคก็แล้ว น้ำเกลือหยอดจมูกก็แล้ว แต่ลูกก็อาการไม่ดีขึ้นเลย ยิ่งกลางคืนนี้แทบไม่ได้นอนเลย เขาหายใจไม่สะดวก เหมือนมีสเลดในคอ ใครพอจะรุ้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงพอแตกวางไว้หัวนอนน้องค่ะลดอาการหวัด