ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางคืน

ลูกน้อยอายุได้6วัน ไม่ยอมนอนทั้งกลางวันและกลางคืน เกิดจากอะไรคะ ทั้งๆที่ดูดนมจากเต้ากะแล้ว กินนมเสริมกะแล้ว เอาเรอ ทำทุกอย่างแล้ว ใครมีวิธีแนะนำบอกหน้อยนะคะ

1 ตอบกลับ

สภาพอากาศ ร้อน เยน เสียง แสง เชคให้หมดค่ะ เด็กพึ่งเกิด ยังไม่ชินกับสิ่งรอบตัว ทำให้เหมือนอยู่ในท้องให้มากที่สุด ที่สำคัญต้องห่อตัวนอนค่ะ