ปรึกษาหน่อยคะ

ลูกน้อยอายุประมาค1เดือน20วัน นอนน้อย นอนแป๊ปเดี๋ยวก็ตื่นมีผว่าบ้าง ตอนนี้ลูกมีอาการไอแต่ไม่เยอะ มีคัดจมูกมีน้ำมูก ชอบนอนบนอกแม่ถึงจะนอนนานอันนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เปิดพัดลม อัดน้องรึป่าวคะ อาการเปรียนบ่อยรึป่าว