ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกน้อยอายุ 4 เดือน 15 วัน ไม่ยอมทานนมเลยไม่กินเลย แต่น้องชอบมองตอนเรากินแล้วเคี้ยวตามลองแกล้งเอาขนมไปใกล้ๆปากลูกจับจะกิน พอเอาขวดนมให้น้องก็ไม่ยอมทานค่ะ ทำไงดีคะ ปล.พาไปหาคุณหมอน้องยอมกินค่ะ พอกลับบ้านก็เหมือนเดิม อยากพาไปรพทุกวันจริงๆ😩

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องใจแข็ง ขอใช้คำว่ายัดเยียดให้เลยค่ะ จากเดิมทานทุก 2-3 ชม เปลี่ยนเป็น ทานทุก 4 ชม หรือจนกว่าจะมีอาการงอแงง่วงนอนดูค่ะ