ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกน้อยอายุ9เดือนกว่าแต่น้ำหนักน้อย กินเยอะ กังวลมากเลย ควรทำยังใง แต่ช่วงนี้จะมีเบื่ออาหารบ้าง

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตกเกณฑ์ค่อยกังวลค่ะ

3y ago

พัฒนาการตามเกณฑ์ทุกอย่าง แต่น้ำหนักฯน้อย มีคนทักว่าทำตัวเล็กอีแม่กังวลหน่อยๆ ลูกน้ำหนักน้อยเอ่ย ต้องทำยังใง เหอ🙄 แต่รวมๆแล้วลูกแข็งแรงดี แถมซนมากด้วย