ลูกน้อยถ่ายเหนียว ถ่ายแข็ง

ลูกน้อยอายุ2 ขวบ น้องไม่ถ่ายหลายวัน วันนี้น้องถ่ายแล้วน้องดูเหมือนจะเจ็บตอนเบ่ง อึน้องเหนียวๆข้นๆ บางครั้งก็อึแข็ง น้องร้องไห้เหมือนเจ็บตูดเวลาถ่ายคะ มีวิธีช่วยน้องยังไง หรือให้น้องทานอะไรช่วยมั้ยค้ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ช่วยถ่ายค่ะ