สอบถามหน่อยคะ

ลูกน้อยอายุ22วัน น่ามีตุ่มแบบนี้ได้สักพักแล้ว อยากถามว่าลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างแล้วเราต้องทำยังไง ส่วนใหญ่เป็นแค่ที่ใบน่า ตามตัวมีไม่เยอะมีแค่ตุ่ม2ตุ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เค้าไม่แน่ใจว่าผดร้อน หรือเกิดจากการสัมผัสของผู้ใหญ่ น้องโดนลุงๆป้าๆหอม จะเป็นผื่นแดงทั้งหน้า แม่ต้องทายาให้ งดหอมค่ะ ตอนนี้หายไป80%แล้วค่ะ

5mo ago

Fae&Mae ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุ22วันเหมือนกัน น้องกินนมอะไรค่ะ

5mo ago

นมผงตัวเดียวกับที่โรงบาลให้กินคะ

ผดผื่นร้อนจ้า เด๋วก้อหาย บางคนใช้เฟแอนเม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวมันก็หายไปเองค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ผดร้อนค่ะแม่