ลำไส้ติดเชื้อ

ลูกน้อยอายุ1ขวบ6เดือนคุณหมอแจ้งว่าลูกน้อยเป็นลำไส้ติดเชื้อ อาการรุนแรงหรือเปล่า แม่ๆคนไหนมีวิธีดูแลการรักษาลูกน้อยบ้างครับช่วยแนะนำหน่อยนะครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินมั้ยคะ ถ้าได้มากินยาให้หมดตามที่หมอบอกค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น ถ้าลูกกินขวดนม ล้างขวดให้สะอาดทุกครั้งค่ะ กินนมหมด ล้างนมออกห้ามปล่อยจนขวดบูดค่ะ

ขอบคุณครับน้องดีขึ้นเยอะแล้วครับ ถ่ายปกติดีขึ้นเป็นระดับครับ