ทารก

ลูกน้อยอายุ 9 เดือนทำไม เหงื่อชอบออกที่ศรีษะ ออกเยอะมากเป็นเม็ดๆ เป็นแบบนี้มาหลายเดือนแล้วค่ะ ออกห่างจากพัดลมหรือที่เย็นๆไม่ได้เหงื่อที่หัวออกทันที ทั้งที่ผู้ใหญ่อย่างเราเหงื่อไม่ออก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า เค้าขี้ร้อน ให้เค้าอยู่ที่เย็นๆค่ะ อย่าใส่เสื้อผ้าหนาและอย่าห่มผ้าหนาตอนนอนค่ะ เพราะตอนนอนเค้าก็มีเหงื่อออกได้ค่ะ

น้องขี้ร้อนค่ะ บ้านนี้หัวเปียกทั้งวัน จนป่าป๊าเรียก เจ้าหัวเน่า แล้วจ้า