ลูกน้อยหายใจเสียงครืดคราด

ลูกน้อยหายใจมีเสียงครืดคราดเวลาทานนมแล้วมักจะอ้วกบ่อยครั้งหลังทานนมไม่แน่ใจว่าเป็นหวัดหรือไม่สบายหรือเปล่าหรือเป็นอาการปกติของเด็กวัย 0-3 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

จับน้องเรอตามปกติไหมคะ

1mo ago

จับเรอค่ะ แต่น้องไม่ค่อยเรอบางทีจับเรอไป30 นาทีเงียบกริบ