แคะขี้หูลูก

ลูกน้อยวัย 9 เดือน มีขี้หู แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ ไม่เคยแคะเลยคะ แต่เห็นน้องชอบเกาหู เลยลองเอาไปส่องดูตอนน้องหลับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่จำเป็นต้องแคะค่ะ มันสามารถดันออกมาเองได้