วิธีทำให้ลูกน้อยอึ

ลูกน้อยวัย 22 วันไม่อึเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์หรือมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนวดท้องให้น้องดูค่ะ นวดวนตามเข็มนาฬิการอบสะดือน้องค่ะ หรือชันเข่าน้องขึ้นทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ