หายใจครืดคราด

ลูกน้อยวัย 1 เดือน 14 วัน เวลากลางคืนนอนแล้วหายใจครืดคราดค่ะ มีวิธีช่วยให้หายใหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือขวดเล็กหยอดจมูกลูกข้างละ 5 หยด คะ ทำวันละ 3 ครั้ง ใช้แผ่นสติกเกอร์ห้วหอมติดเสื้อลูกด้วยคะ

ลองหาซื้อสติ๊กเกอร์​หัว​หอมมาติดดูนะคะแม่