ลูกน้อยไม่อึทำอย่างไรดี??

ลูกน้อยวัย 19 วัน ไม่อึมา 4 วันแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ?? หรือทำยังไงให้ลูกน้อยอึดีค่ะ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ น้องไม่ร้องงอแงมาก ตดได้กินนมได้เล่นได้ ถือว่าปกติค่ะ แม่กินผักใบเขียวช่วยได้ค่ะ ให้กินนมส่วนหน้าก็ได้

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💓💓