ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยวัย9เดือนกว่าเกือบ10เดือนมีอาการท้องผูกไม่ถ่ายพอถ่ายทีก็แข็งต้องช่วยเอาออกใครมีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมอะไรค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนนม หรือ ถ้าน้องทานนมเสร็จให้ดื่มน้ำตามตลอด ผลไม้ เน้นส้มเขียวหวานนะคะ