รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

ลูกน้อยวัย4เดือนน้ำหนัก8โล น้องเข้านอน ตอน1ทุ่มทุกวันตื่น6โมงเช้า น้องตื่นกินนมบ่อยมาก ก่อนนอน 19:00น้องกินทีเดียว6ออน หลังจะนั้น น้องจะตื่นมากินบ่อยมาก 5-6ครั้ง ครั้ง3-4ออน แต่กลางวันน้องไม่ค่อยกินกินมากสุด8ออน ปกติไหมคะ กวนรบกวนแม่ๆเเนะนำทีคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรับเปลี่ยนมื้อนมให้ทานกลางวันบ่อยขึ้น กลางคืนลดมื้อนมดูค่ะ น้องจะได้ไม่ตื่นกลางคืนบ่อย