ลูกไม่ถ่าย

ลูกน้อยวัน1เดือน4วัน กินนมแม่ตื่นเช้าต้องถ่ายกับตอนเย็น แล้วเมื่อวานให้กินนมผงเสริมเข้าไปแต่ตอนกลางคืนก็กินนมแม่อยู่นะคะ ตื่นเช้ามาไม่ถ่ายมีแต่ผายลมจะเปนท้องผูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ปกติค่ะแม่ แต่น้องต้องไม่มีอาการงอแงนะคะ ฉี่ต้องปกติค่ะ บ้านนี้ถามหมอมาค่ะ เพราะบ้านนี้จะอึวันละหลายรอบกลายเป็นวันละ 2 รอบเองค่ะ

2y ago

แต่แม่ให้กินนมผสมเพิ่มวันละ2ขวดเลยไม่ถ่ายคะ