ลูกน้อยร้องก่อนนอนหนักมากค่ะ

ลูกน้อยร้องก่อนนอนหนักมากค่ะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

กี่เดือนคะแม่ ถ้าแรกเกิดลองทามหาหิงค์มห้น้องก่อนนอนนะคะ อาจจะท้องอืด แต่ถ้าร้องเป็นเวลา ให้คิดไว้เลยว่าน้องโคลิค (ลูกเราร้องเวลาเดิมยัน4เดือน) หรือน้องโตมาหน่อยสัก5-6เดือนอาจจะแค่งอแงเพราะง่วงเฉยๆ

ทำให้ลูกเงียบสิ