เป็นหวัด

ลูกน้อยยังไม่ถึงเดือนเป็นหวัดมีนำ้มูกสีเหลือง หายใจเเรงมีเสียง กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงไม่ถึงเดือนตอนนั้นบ้านนี้เป็นด้วยค่ะ หมอไม่แนะนำให้ทานยา เพราะลูกยังเล็กเกินไป เลยปล่อยให้หายเอง กว่าจะหาย 2 อาทิตย์สงสารลูกมาก

น้องยังเล็กหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอค่ะ