ตูดเป็นผื่น

ลูกน้อยมีอาการเป็นผื่นที่ก้นคะ. เเม่บ้านนี้จะใส่เเพมเพิสให้เเค่นอนกลางคืน เเบบนี้ต้องทำไงคะ.

ตูดเป็นผื่น
47 ตอบกลับ

เวลาเช็คก้นน้อง ซับให้แห้งค่ะ.

โรยแป้งโยคีก่อนใส่แพมเพิสจ้า

ทาบีเพนเธน ไม่ตัองทาแป้งค่ะ

หยุดใช้แพมเพิสไปก่อนนะเเม่

เปลี่ยนแพมเพิสยี่ห้อใหม่คะ

งดแพมเพิส ทาบีแพนเธนค่ะแม่

วาสลีนค่ใช้ดีไม่กี่วันหาย

ทาซูโดครีม หรือ บีเพนเท่น ค่ะ

ลองเปลี่ยนแพมเพิสดูค่ะ

ทาแป้งโยคีให้น้องนะคะ