ลูกเป็นผื่น

ลูกน้อยมีผื่นแดงทั้งตัวเกิดจากอะไรและมีวิธีทำให้หายไหมคับ รบกวนคุณแม่ผู้รู้หน่อยคับ

2 ตอบกลับ

เกิดตามธรรมชาติเด็กค่ะ หาซูโดครีมมาทาค่ะ หาย แต่ถ้าหายากชื้อบีแพนเท็นมาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ งดอาบน้ำอุ่นจัดค่ะ ทาบีเพนเทน2-3วันหายค่ะ