พัฒนาการของเด็ก

ลูกน้อยบ้านไหน7เดือน+แล้วบ้างคะ มีพัฒนาการอะไรบ้างคะ?? บ้านนี้ คว่ำเอง จับขวดนมกินเอง กริ๊ดดด รู้จักใครเป็นใคร นั่ง คลาน ชอบของเล่นสีสันค่ะ หลับเองค่ะ ส่วนความซนนั้น สุดๆไปเลยค่ะ เอาไม่อยู่เลยค่ะ มองออกตั้งแต่เด็กเล็กว่าจะดื้อและเอาแต่ใจแถมขี้โมโหหงุดหงิด 555แล้วบ้านแม่ๆคนอื่นๆมีอะไรบ้างคะ

พัฒนาการของเด็ก
1 ตอบกลับ

เดินได้ไม่อยู่กับที่เรยค่ะแม่

4y ago

7เดือนเนี้ยนะคะ โห่