ขอHow to ให้ลูกน้อยวัย3เดิอนชอบอาบน้ำหน่อยคะ

ลูกน้อยบ้านนี้ พอเวลาอาบน้ำร้องไห้ตลอดเลยคะ ดิ้นจนแม่จะจับไม่อยู่แล้ว ใครมีวิธีทำให้ลูกน้อยหายร้องช่วยแนะนำหน่อยคะ น้องเป็นเด็กเลี้ยงง่ายมากแต่พออาบน้ำร้องไห้ตลอด จนแม่บ้านนี้กังวล ใครมีวิธีช่วยแม่หน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่อาบน้ำอุ่นๆไหมคะ ก่อนอาบน้ำให้น้องแม่เราจะตีน้ำบอกน้องก่อนตลอดเลยว่าจะอาบน้ำแล้วน้า แล้วก็ล้างหน้าให้น้องก่อนทุกครั้ง แต่ลูกบ้านนี้อาบน้ำไม่เคยร้องเลย

8mo ago

แม่อาบน้ำอุ่นให้น้องคะ

ดูที่อุณหภูมิน้ำค่ะ

8mo ago

อาจจะไม่ชอบส่วนตัว เด็กส่วนใหญ่ไม่ชอบอาบน้ำ แต่ชอบเล่นน้ำ เปลี่ยนเป็น เดี๋ยวแม่พาไปเล่นน้ำนะ 😅