ลูกๆบ้านไหนกินนมแล้วแหวะนมหรืออ้วกบ่อยบ้างมั้ยคะ

ลูกน้อยบ้านนี้2-3วันนี้มาร้องไห้งอแง แหวะนมบ่อย ไม่มีไข้ บางครั้งอ้วกแต่จับอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนมก็ยังเป็น ลูกน้อยบ้านไหนนี้บ้างมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินนมเยอะไปหรือเปล่าคะ