ลูกท้องอืด

ลูกน้อยท้องอืด งอแงไม่ยอมนอนเลยทำไงดีคะ ทามหาหิงค์ก็แล้วไม่ดีขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

ทาแล้วก็ลองอุ้มพาดบ่าค่ะแม่ บ้านนี้แม่ทานอาหารที่เป็นเส้นทีไรน้องท้องอืดทุกที​ เลยงดยาวๆเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ทานนมเสร้จให้จับน้องเรอบ่อยน่ะค่ะแม่ บางทีน้องอาจจะไม่สบายท้องน้องเนยงอแง ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่า